กองพัฒนานักศึกษามีความจำเป็นต้องประกาศให้นักศึกษาทุน SET ต่อเนื่องทุกคนรับทราบ

เนื่องจาก ทางทุน SET ได้แจ้งมายังมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรว่า ขอระงับการให้ทุนต่อเนื่องจากเดิม 100 ทุน เหลือเพียง 25 ทุน ซึ่งทำให้นักศึกษาจำนวน 75 คน จะไม่ได้รับทุนดังกล่าว มหาวิทยาลัยต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่ไม่ได้รับทุนต่อเนื่องด้วย
     ดังนั้นเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน ถ้าหากนักศึกษาคนใดประสงค์จะกู้เงิน กยศ. (สำหรับผู้ไม่เคยกู้กยศ. มาก่อน) ขอให้มาดำเนินการติดต่อขอยื่นกู้ โดยเร่งด่วน ที่กองพัฒนานักศึกษา
คลิกเพื่ออ่าน เอกสารชี้แจงจาก The SET Foundation พร้อมรายชื่อนักศึกษาที่ยังคงได้รับทุนการศึกษาจำนวน 25 ทุน
สาส์นจาก...อาจารย์ ดร.เลเกีย เขียวดี รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา