กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2564

บัญชีตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร
ตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน
คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด
ตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ
คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด
ตำแหน่งครูผู้ช่วย และครูผู้ดูแลเด็ก
บัญชีลักษณะงานที่ปฏิบัติ
หลักสูตรและวิธีการสอบแข่งขัน
ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก)
คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด
ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค)