เปิดรับสมัครทุนการศึกษา เทสโก้ โลตัส เพื่อนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนใหม่ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 15,000 บาท

1. เป็นนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ที่ศึกษาในปีการศึกษา 2561
     2. เกรดเฉลี่ย 2.75 ขึ้นไป
     3. เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์
     4. มีความเป็นผู้นำสูง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัย
     5. มีความประพฤติดี
เอกสารประกอบการสมัครทุน
     1. เอกสารสามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์กองพัฒนานักศึกษา ดาวน์โหลดใบสมัคร
     2. แนบการเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย

สาขาที่สามารถสมัครได้มีดังนี้
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การโภชนาการ
สาขาวิชาสิ่งแวดล้อม
สาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุและบรรจุภัณฑ์
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาธุรกิจอาหาร
สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและบริหาร
สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
สาขาบริหารธุรกิจ
สาขาวิชาการตลาด บัญชีและการเงิน
สาขาเศรษฐศาสตร์

สามารถส่งเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2561 ถึง วันที่ 10 สิงหาคม 2561 สอบถามทุนการศึกษา 0918433086 พี่ทิพย์