ขอแสดงความยินดี กับนักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ที่ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 "ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์" ดังนี้
     1. ฟุตซอลหญิง (หญิง) ได้เหรียญทอง
     2. มวยสากลสมัครเล่น (ชาย) ได้เหรียญทองแดง
     3. วอลเลย์บอลชายหาด (หญิง) ได้เหรียญทองแดง
     4. วอลเลย์บอล (ชาย) ได้เหรียญทองแดง

5. รางวัลนักฟุตซอลหญิงยอดเยี่ยม ณัฐมน อาจกล้า นักศึกษาโปรแกรมวิชาสังคมศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรส่งกีฬาเข้าแข่งขันทั้งสิ้น 9 ชนิด รวม 79 คน
     1. ฟุตซอล ชาย/หญิง
     2. กรีฑา
     3. วอลเลย์บอล ชาย
     4. เปตอง ชาย/หญิง
     5. เทเบิลเทนนิส
     6. วอลเลย์บอลชายหาด หญิง
     7. มวยไทย
     8. มวยสากล
     9. ตะกร้อ
ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรได้อันดับ 48 จากทั้งหมด 112 มหาวิทยาลัย แล้วพบกันใหม่ปีหน้า ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ครั้งที่ 47